Giỏ hàng

Hướng dẫn phân biệt khóa vân tay chính hãng và hàng nhái

21/01/2024
Tin tức

Phân biệt khóa vân tay chính hãng và khóa vân tay hàng nhái dựa trên những tiêu chí nào? Đây là thắc mắc và băn khoăn của rất nhiều khách hàng khi chuẩn bị chọn mua khóa vân tay. Trong nội dung dưới đây, chúng tôi sẽ cùng bạn tham khảo những hướng dẫn phân biệt cần thiết. Để bạn có thể phân biệt được sản phẩm khóa vân tay chính hãng và hàng nhái bạn nhé!

Sự cần thiết khi sử dụng khóa vân tay hiện nay

Khóa vân tay được sử dụng ngày càng phổ biến và rộng rãi. Nhờ vào những ưu điểm của sản phẩm này mà ngày càng có nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn sử dụng hơn. Tuy nhiên, do giá thành sản phẩm khá cao, lại là thị trường mới nên có rất nhiều sản phẩm kém chất lượng trà trộn. Điều này gây ra rât nhiều khó khăn cho khách hàng trong quá trình lựa chọn. Làm sao để sử dụng được sản phẩm khóa vân tay chất lượng? Làm sa để chọn được sản phẩm khóa vân tay chính hãng.


Sự cần thiết khi sử dụng khóa vân tay hiện nay
 • Khóa vân tay mang đến sự an toàn cho không gian bảo mật
 • Khóa vân tay nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm thời gian do đó, được sử dụng phổ biến
 • Sản phẩm khóa vân tay đem đến hiệu quả thẩm mỹ cao cho không gian sử dụng. Sản phẩm phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Mang đến sự sang trọng, hiện đại và đẳng cấp cho không gian sống.

Với những ưu điểm kể trên, sản phẩm khóa vân tay được sử dụng rộng rãi và phổ biến trên thị trường.

Hướng dẫn phân biệt khóa vân tay chính hãng và khóa vân tay kém chất lượng

Những dấu hiệu dưới đây sẽ là dấu hiệu nhận biết giúp bạn có thể phân biệt được các loại khóa vân tay kém chất lượng. Những sản phẩm kém chất lượng có thể được nhận biết bằng các dấu hiệu như sau:


Một là: Khóa vân tay kém chất lượng có hoạt động không ổn định

Khi mua khóa vân tay chính hãng, bạn sẽ nhận lại được sự hoạt động ổn định. Ngược lại, những sản phẩm khóa vân tay kém chất lượng sẽ không được vận hành và hoạt động ổn định. Hoặc trải qua một thời gian sử dụng, sản phẩm sẽ nhanh chóng lộ rõ những khuyết điểm, những lỗi hoạt động kém chất lượng.


Một số biểu hiện có thể gặp ở các sản phẩm khóa vân tay hàng nhái như: Cảm ứng vân tay không còn nhạy sau thời gian ngắn sử dụng. Cảm ứng vân tay chậm, không nhận diện được thẻ từ. Tuổi thọ khóa không bền.

Hai là: Mua các loại khóa vân tay kém chất lượng có chế độ bảo hành không đảm bảo

Khi phân biệt khóa vân tay chính hãng với các sản phẩm hàng nhái, hàng kém chất lượng. Thì việc tìm hiểu và tham khảo các chính sách. Chế độ bảo hành của sản phẩm là vô cùng cần thiết. Thông thường, ở những sản phẩm có chất lượng thấp, làm giả tem mác thì sẽ không có chế độ bảo hành rõ ràng. Hoặc cam kết chất lượng chỉ trong thời gian ngắn vài tháng. Hoặc trong nhiều trường hợp. Các sản phẩm khóa vân tay kém chất lượng còn không thể thay thế, sửa chữa. Dẫn đến rất nhiều phiền toái trong quá trình thực tế sử dụng.

Ba là: Xem đánh giá, review sản phẩm khóa vân tay chính hãng trước khi mua

Bạn nên chọn mua các sản phẩm khóa vân tay chính hãng từ các thương hiệu uy tín. Hoặc chọn mua tại những địa chỉ có nhiều khách hàng lựa chọn. Hơn ai hết, những đánh giá, review trực tiếp trải nghiệm của người dùng về sản phẩm khóa vân tay sẽ giúp cho bạn lựa chọn được sản phẩm uy tín và chất lượng.

Đương nhiên, một sản phẩm tốt và chất lượng sẽ được khách hàng đánh giá cao. Theo đó, bạn có thể tin tưởng sử dụng những sản phẩm này nhờ vào những đánh giá từ chính khách hàng đãng mua sản phẩm.

>>> Xem thêm: Khóa điện tử Kaimi

Bốn là: Chọn mua khóa vân tay chính hãng từ các thương hiệu uy tín

Bạn cần nhớ tên các thương hiệu uy tín trong lĩnh vực này. Từ đó, chọn mua sản phẩm chính hãng. Tránh việc sử dụng các sản phẩm với tên na ná của thương hiệu khác. Điều này sẽ rất dễ gây nhầm lẫn. Và khiến bạn chọn mua phải những thương hiệu khóa vân tay kém chất lượng khác.


Chọn mua khóa vân tay chính hãng từ các thương hiệu uy tín

Các thương hiệu khóa vân tay chính hãng đem đến lựa chọn thú vị và phù hợp dành cho khách hàng khi chọn mua.

Chọn mua khóa vân tay chính hãng tại Khóa Vân Tay Cao Cấp

Bạn có thể lựa chọn được sản phẩm khóa vân tay chính hãng tại Khóa Vân Tay Cao Cấp. Đây là địa chỉ uy tín dành cho bạn: Chúng tôi cam kết:

 • Sản phẩm khóa vân tay đều là các sản phẩm chất lượng và chính hãng.
 • Sản phẩm khóa vân tay là sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng. Sản phẩm có giấy tờ chứng minh nguồn gốc
 • Sản phẩm có giá thành cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng.
 • Khóa vân tay với đa dạng mẫu mã, phù hợp với nhiều chất liệu cửa khác nhau. Mang lại không gian sang trọng, phù hợp với nhiều công trình.

Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm khóa vân tay chính hãng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ:

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Hướng dẫn phân biệt khóa vân tay chính hãng và hàng nhái

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho chúng tôi! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

 • Lọc theo:
 • Tất cả
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
Chia sẻ

Bài viết liên quan