Giỏ hàng

Những điều cần lưu ý khi chọn lắp đặt khoá vân tay cửa cổng

Tin tức

Khóa vân tay được sử dụng ngày càng phổ biến và rộng rãi. Nhờ vào những ưu điểm tuyệt đối về tính bảo mật, an toàn. Cũng như đem đến hiệu quả thẩm mỹ cao cho không gian nội thất. Sử dụng và lắp đặt khóa vân tay cửa cổng cũng là vấn đề cần thiết và được nhiều khách hàng quan tâm. Trong nội dung dưới đây, cùng chúng tôi chia sẻ về những điều cần lưu ý khi chọn lắp đặt khóa vân tay cửa cổng.

Có nên sử dụng và lắp đặt khóa vân tay cửa cổng hay không?

Trước tiên, việc có hay không nên sử dụng và lắp đặt khóa vân tay cửa cổng trở thành vấn đề rất đáng được quan tâm. Đặc biệt là những gia chủ đang có ý định, nhu cầu sử dụng và lắp đặt khóa vân tay cửa cổng cho gia đình mình. Việc có hay không nên sử dụng và lắp đặt khóa vân tay cửa cổng được rất nhiều khách hàng tìm kiếm.


Những điều cần lưu ý khi chọn lắp đặt khoá vân tay cửa cổng
  • Khóa vân tay cửa cổng khi lắp đặt sẽ đảm bảo được tính an toàn tuyệt đối.
  • Đồng thời, sản phẩm phù hợp để lắp đặt với cổng sắt, cổng inox… đem đến diện mạo đẹp mắt và hoàn thiện cho ngôi nhà.
  • Hơn nữa, sử dụng khóa vân tay cho cửa cổng cũng giúp cho việc đóng mở, ra vào ngôi nhà trở nên thuận tiện, nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Với những ưu điểm vô cùng tuyệt vời nêu trên. Bạn có thể cân nhắc việc lắp đặt và sử dụng khóa vân tay cho cửa cổng của gia đình mình. Nhờ những ưu điểm đó, mà việc sử dụng khóa vân tay cho vị trí cửa cổng trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn.

Những điều cần lưu ý khi chọn lắp đặt khóa vân tay cửa cổng

Cửa cổng là vị trí khá đặc thù. Đây là vị trí quan trọng hàng đầu. Vị trí đánh dấu giữa phạm vi trong và ngoài nhà của gia đình. Do đó, việc lựa chọn sử dụng khóa cổng như thế nào để đảm bảo được yếu tố an toàn luôn được gia chủ đặt lên hàng đầu. Nếu như bạn có quyết định lựa chọn và lắp đặt khóa vân tay cho cửa cổng thì những lưu ý dưới đây rất cần thiết và hữu ích dành cho bạn.

Một là: Chọn lắp đặt khóa vân tay cửa cổng phải là loại có 2 mặt vân tay

Bạn cần lựa chọn lắp đặt cho khóa vân tay cửa cổng là loại có 2 mặt vân tay. Đây là yêu cầu để đảm bảo được tính an toàn cho sản phẩm. Khóa cửa cổng cần được đảm bảo an toàn ngay trong trường hợp xảy ra sự cố. Có nghĩa là 1 bên mở được bằng vân tay. Còn bên còn lại cần mở được bằng thẻ từ, khóa cơ, hoặc mật mã…Do đó, nếu trong trường hợp hư hỏng hay khẩn cấp có thể dễ dàng mở được cả từ 2 phía của khóa.


Hai là: Chọn loại không cần tay nắm

Đối với khóa vân tay cho cửa cổng, bạn nên chọn loại không cần tay nắm cửa. Điều này sẽ giúp làm giảm khả năng khóa bị đóng mở một cách thường xuyên. Hoặc tình trạng cạy mở khóa. Chọn loại khóa vân tay không cần tay nắm sẽ giúp cho khóa cửa trở nên an toàn hơn.

Ba là: Chọn loại khóa vân tay cửa cổng dùng pin hay điện

Sử dụng khóa vân tay dùng điện có khá nhiều bất tiện cho khu vực cửa cổng. Bởi cần hệ thống đi dây điện khá rắc rối. Hoặc trong trường hợp bị cúp điện thì sẽ không thể mở được khóa. Do đó, việc sử dụng khóa vân tay dùng pin là điều cần thiết và phát huy được hiệu quả trong trường hợp này. Đặc biệt, cần luôn tích hợp các cổng sạc cho khóa để luôn đảm bảo được tính an toàn cho sản phẩm.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách sử dụng khóa vân tay và bảo quản đúng cách

Bốn là: Chọn khóa vân tay cửa cổng cần có tính năng chống nước mưa

Đây là tính năng cần có khi chọn lựa khóa vân tay cho cửa cổng. Đây là tính năng giúp đảm bảo được tính năng an toàn cho khu vực cửa cổng. Đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng, cho người sử dụng. Tính năng này cũng giúp cho việc đảm bảo được độ bền của khóa. Những loại khóa không có tính năng chống nước, chống ẩm sẽ không thể sử dụng cho khu vực cửa cổng được.


Chọn mua khóa vân tay cửa cổng tại Khóa Vân Tay Cao Cấp

Khoavantaycaocap.net chính là địa chỉ tin cậy và an toàn. Để bạn lựa chọn sử dụng và mua khóa vân tay cửa cổng cho gia đình mình. Tại đây, chúng tôi cung cấp ra thị trường rất nhiều sản phẩm uy tín, chất lượng và an toàn dành cho mọi khách hàng tham khảo. Chúng tôi cam kết:


+ Khóa vân tay có chất lượng tốt nhất

+ Sản phẩm chính hãng, có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ, cũng như được sự cho phép hoạt động của các cơ quan chức năng.

+ Giá thành sản phẩm cạnh tranh.

+ Chính sách lắp đặt và bảo hành, chính sách chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ:

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Những điều cần lưu ý khi chọn lắp đặt khoá vân tay cửa cổng

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho chúng tôi! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

Bài viết liên quan