Giỏ hàng

Sử dụng khóa vân tay có an toàn hay không?

21/01/2024
Tin tức

Nhờ vào tính tiện nghi và tính bảo mật mà việc sử dụng khóa cửa vân tay trở nên ngày càng phổ biến hơn ở cuộc sống hiện đại. Để ra mắt, tồn tại trên thị trường và được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng như vậy thì những công dụng tuyệt vời của sản phẩm này là rất đáng nể. Cùng chúng tôi tìm câu trả lời cho thắc mắc “Sử dụng khóa vân tay có an toàn hay không?”. Cùng một vài lưu ý quan trọng để sử dụng khóa cửa vân tay an toàn và hiệu quả.

Thông tin chung về sản phẩm khóa vân tay

Tên gọi của khóa cửa vân tay cũng nói nên được đặc trưng của sản phẩm này. So với việc sử dụng chìa khóa cơ truyền thống, thì khóa cửa vân tay sẽ sử dụng vân tay trong việc đóng mở cửa. Điều này trở nên thuận tiện, dễ dàng và an toàn hơn.


Khóa cửa vân tay là một trong những sản phẩm khóa cửa thông minh. Được ứng dụng phổ biến và rộng rãi trên thị trường hiện nay. Sản phẩm này sử dụng pin để hoạt động, thay vì sử dụng chìa khóa như thông thường. Nhờ có cấu tạo và khả năng vận hành thông minh, khóa cửa vân tay trở thành lựa chọn tin tưởng và đáng tin cậy của nhiều khách hàng, nhiều công trình.

>>> Xem thêm: Khóa vân tay cao cấp

Sử dụng khóa cửa nhà vân tay có an toàn hay không?

Tín an toàn và bảo mật khi sử dụng khóa cửa là vấn đề quan trọng nhất được quan tâm. Đặc biệt là khi sản phẩm khóa cửavân tay không những có tính thẩm mỹ, mà còn có giá trị cao hơn rất nhiều so với khóa cửa truyền thống. Vì thế mà tính an toàn của sản phẩm này luôn là câu hỏi, yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định được lựa chọn của khách hàng. Sử dụng khóa cửa vân tay an toàn là bởi những lý do như sau:

Nhận định của các chuyên gia : “ Sử dụng khóa cửa vân tay là một trong những thiết bị khóa cửa thông minh, cao cấp. Khóa thông minh vân tay không những mang lại sự tiện lợi, thông minh và tiết kiệm. Mà sản phẩm này còn giúp đảm bảo được sự an toàn tối ưu cho không gian bên trong”. Để chứng minh việc sử dụng khóa cửa vân tay là an toàn, có thể căn cứ vào các yếu tố như sau:


+ Một là: Công nghệ nhận diện vân tay là duy nhất:

Vân tay của mỗi người đều là điều duy nhất và khác biệt. Ngay cả những người song sinh cùng trứng thì cũng có vân tay khác nhau. Bởi vì thế mà việc sử dụng khóa thông minh vân tay trong công nghệ nhận diện này là điều vô cùng an toàn. Người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về tính bảo mật khi sử dụng vân tay để đóng mở khóa cửa.

>>> xem thêm: Khóa vân tay Kaimi

+ Hai là: Các sảm phẩm khóa cửa vân tay thường được làm từ các chất liệu cao cấp:

Hầu hết, các sản phẩm khóa thông minh vân tay đều được làm từ các chất liệu cao cấp. Được sản xuất trên công nghệ hiện đại. Các chất liệu này đều được đảm bảo sự an toàn trước điều kiện thời tiết. CŨng như đảm bảo được tính an toàn ngay cả dưới tác động của con người. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về tính an toàn của chất liệu này.

+ Ba là: sử dụng khóa cửa nhà vân tay từ các thương hiệu nổi tiếng

Từ các thương hiệu nổi tiếng như Samsung, kaadas,… Đây được biết đến là các thương hiệu khóa cửa vân tay có lịch sử lâu đời và bền bỉ. Tính an toàn của khóa cửa vân tay được khẳng định nhờ vào số lượng khóa. Cũng như những thử nghiệm uy tín trên khắp toàn cầu. Nhờ đó, khi khách hàng lựa chọn sử dụng khóa cửa vân tay từ các thương hiệu uy tín. Điều này thì cũng vô cùng an tâm bởi tính bảo mật và an toàn tuyệt đối.


Mua khóa cửa vân tay an toàn, chính hãng, chất lượng tại đâu?

Với những ưu điểm, lý do nêu trên. Việc sử dụng khóa cửa có vân tay là vô cùng cần thiết và phổ biến hơn trên thị trường. Việc sử dụng và lựa chọn mua khóa cửa vân tay chính hãng, an toàn, chất lượng là điều vô cùng cần thiết và quan trọng. Khi đó, Khóa cửa Vân Tay Cao Cấp chính là địa chỉ uy tín bạn có thể lựa chọn. Khoavantaycaocap.net sẽ đáp ứng được đầy đủ mọi nhu cầu của bạn. Chúng tôi luôn cam kết:

>>> Xem thêm: Khóa điện tử Demax


 • Là đơn vị phân phối chính hãng. Các sản phẩm khóa cửa vân tay cao cấp như: Kaimi, Demax,,,,Đây đều là các thương hiệu khóa cửa thông minh có vân tay tầm trung và phân khúc cao cấp trên thị trường. Đem đến cho khách hàng đa dạng các sản phẩm khóa thông minh vân tay để lựa chọn và sử dụng.
 • Cam kết sản phẩm khóa vân tay, khóa điện tử… Và toàn bộ các sản phâm tại Khoavantaycaocap.net đều là hàng chính hãng. Tuyệt đối nói không với các sản phẩm kém chất lượng trên thị trường.
 • Sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, có giấy tờ chứng minh nguồn gốc. Và được sự kiểm định chặt chẽ từ các cơ quan chức năng có thẩm quyền.
 • Sản phẩm có chế độ mua hàng, lắp đặt. Chế độ vận chuyển và bảo hành tốt nhất trên thị trường hiện nay.
 • Mức giá khóa cửa vân tay phù hợp, cạnh tranh.
 • Có đội ngũ nhân viên, kĩ thuật viên chuyên môn, giàu kinh nghiệm và hỗ trợ sẵn sàng trong mọi điều kiện.

Lời kết

Với những ưu điểm đó, hy vọng rằng, bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm khóa cửa nhà vân tay chính hãng phù hợp với nhu cầu và điều kiện thực tế sử dụng của mình.

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Sử dụng khóa vân tay có an toàn hay không?

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho chúng tôi! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

 • Lọc theo:
 • Tất cả
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
Chia sẻ

Bài viết liên quan