Giỏ hàng

Cập nhật mới nhất 2023: Khóa cửa vân tay giá bao nhiêu tiền?

21/01/2024
Tin tức

Sự thay đổi của thời vụ, giá thành luôn là vấn đề nhiều người tiêu dùng quan tâm. Khi sử dụng khóa cửa vân tay cũng không phải là ngoại lệ. Cùng chúng tôi tìm hiểu và cập nhật đơn giá mới nhất năm 2023 về khóa cửa vân tay giá bao nhiêu tiền ? bạn nhé? Đồng thời, tìm hiểu những mẫu khóa có giá thành hợp lý nhất hiện nay.

Khóa cửa vân tay được ưa chuộng vì sao?

Khóa cửa vân tay được biết đến là một giải pháp công nghệ mới và hoàn toàn thông minh. Thiết bị này có tính năng bảo vệ an toàn, cũng như tính năng bảo mật an toàn cho hệ thống nhà ở. Sản phẩm này được đánh gía cao nhờ nhiều tính năng an toàn và hiệu quả. Một số ưu điểm khiến khó cửa vân tay được yêu thích và sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay là bởi:


Khóa cửa vân tay được ưa chuộng vì sao?

+ Các mẫu khóa cửa vân tay hiện nay có thiết kế vô cùng sang trọng, hiện đại. Đồng thời, rất phù hợp với không gian kiến trúc đa dạng của nhiều nhà ở Việt. Sản phẩm đem đến nhiều sự lựa chọn hài lòng cho mọi khách hàng tham khảo.

+ Khóa vân tay được đảm bảo an toàn tuyệt đối: Điều này thấy rất dễ dàng đối với nhiều công trình nhà ở. Sử dụng khóa vân tay làm chủ đạo. Thiết bị được trang bị công nghệ nhận diện vân tay vô cùng hiện đại và an toàn. Đồng thời, trang bị nhiều tính năng bảo mật tuyệt đối. Giúp giữ vững vàng được an ninh cho toàn bộ không gian nhà ở của bạn.

+ Đặc biệt, sản phẩm khóa cửa vân tay giá bao nhiêu tiền? Có sư đa dạng trong phân khúc giá. Từ khóa giá rẻ cho đến khóa vân tay cao cấp với các mức giá cao hơn. Do đó, ngày càng tiếp cận và phục vụ được nhiều đối tượng khách hàng hơn cả.

+ Sản phẩm dễ dàng đóng mở, dễ dàng sử dụng đối với mọi đối tượng, mọi không gian.

>>> xem thêm: Khóa vân tay Kaimi

Cập nhật mới nhất 2023: Khóa cửa vân tay giá bao nhiêu tiền?

Một là: Những yếu tố ảnh hưởng đến giá khóa cửa vân tay?

Trước khi tìm hiểu về khóa cửa vân tay giá bao nhiêu tiền, bạn cần nắm được những thông tin. Những yếu tố ảnh hưởng đến giá khóa cửa vân tay hiện nay. Một số yếu tố tác động đến giá khóa cửa vân tay có thể kể đến bao gồm:


Những yếu tố ảnh hưởng đến giá khóa cửa vân tay?

+ Các tính năng của khóa: Chọn khóa càng có nhiều tính năng thì giá của khóa càng cao và ngược lại. Những loại khóa cơ bản với các tính năng đơn giản thì chi phí sẽ thấp hơn.

+ Khóa cửa vân tay giá bao nhiêu tiền cũng phụ thuộc vào thương hiệu của khóa: Các thương hiệu khóa vân tay cao cấp và nổi tiếng thường sẽ có chi phí cao hơn. Hay những loại khóa nhập khẩu từ nước khác sẽ thường có chi phí cao hơn các loại khóa sản xuất trong nước.

+ Giá thành khóa vân tay cũng phụ thuộc vào sự thay đổi và lên xuống của thị trường. Yếu tố này thể hiên khá rõ ràng và dễ thấy trong các sản phẩm, thiết bị khóa vân tay hiện hành.

>>> Xem thêm: Giá khóa vân tay cao hay thấp phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Hai là: Tìm hiểu một số loại khóa cửa vân tay giá bao nhiêu tiền?

Phân khúc giá liên quan đến khóa vân tay hiện nay được phân chia thành 3 phân khúc khá rõ ràng. Bao gồm: Phân khúc khóa vân tay giá rẻ. Khóa vân tay tầm trung. Và khóa Khóa vân tay cao cấp.


Tìm hiểu một số loại khóa cửa vân tay giá bao nhiêu tiền?

Số lượng, cũng như các dòng thương hiệu khóa vân tay hiện nay trên thị trường là rất lớn. Chính vì thế, người tiêu dùng ngày càng có nhiều sự lựa chọn đa dạng hơn. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng. Và mức độ đầu tư của từng gia đình mà có thể lựa chọn sản phẩm khóa vân tay phù hợp. Khóa cửa vân tay giá bao nhiêu tiền?

 • Phân khúc khóa vân tay tầm thấp: Dưới 4 triệu đồng/sản phẩm
 • Khóa vân tay tầm trung: Giá từ 4- 7 triệu đồng/sản phẩm
 • Khóa vân tay cao cấp; Trên 7 triệu đồng/sản phẩm

Với phân khúc giá cơ bản nêu trên, bạn có thể chọn mua được 1 sản phẩm khóa vân tay phù hợp với nhu cầu. Phù hợp với mức độ đầu tư của từng gia đình.

Ba là: Nên chọn mua khóa vân tay giá bao nhiêu tiền là hợp lý?

Đây chắc hẳn cũng là băn khoăn của rất nhiều người khi chuẩn bị chọn mua khóa vân tay cho gia đình mình. Bạn có thể căn cứ vào những yếu tố sau để chọn mua khóa vân tay phù hợp. Bao gồm:


Nên chọn mua khóa vân tay giá bao nhiêu tiền là hợp lý?
 • Chọn khóa vân tay mức giá phù hợp với đặc điểm sản phẩm: Bạn sẽ căn cứ vào các đặc điểm sản phẩm cơ bản mà gia đình mình muốn sử dụng. Từ đó lựa chọn khóa có mức giá phù hợp nhất.
 • Chọn khóa vân tay với mức giác và thương hiệu mong muốn: HIện nay, hầu hết các doanh nghiệp đều đưa ra nhiều loại khóa ở nhiều phân khúc khác nhau nhằm thỏa mãn được nhiều hơn nhu cầu sư dụng của đa dạng khách hàng. Do đó, việc lưa chọn thương hiệu khóa có mức giá phù hợp cũng là điều vô cùng quan trọng và cần thiết.

Trên đây là những thông tin về việc chọn mua khóa vân tay giá bao nhiêu? Hy vọng rằng, đây sẽ là những thông tin vô cùng hữu ích và giúp bạn có được những lựa chọn sử dụng tốt nhất.

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Cập nhật mới nhất 2023: Khóa cửa vân tay giá bao nhiêu tiền?

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho chúng tôi! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

 • Lọc theo:
 • Tất cả
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
Chia sẻ

Bài viết liên quan