Giỏ hàng

Lưu ý khi sử dụng khóa vân tay là gì?

21/01/2024
Tin tức

Được sử dụng rộng rãi nhờ những ưu điểm về sự tiện nghi, dễ dàng và tính an toàn tuyệt đối. Mà sản phẩm khóa vân tay ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn và sử dụng. Tuy nhiên, quá trình sử dụng sản phẩm này cũng cần đặc biệt lưu ý và quan tâm. Để đảm bảo cho tính an toàn, cũng như sự thoải mái trong quá trình sử dụng. Cùng chúng tôi tham khảo những điều cần lưu ý trong quá trình sử dụng khóa vân tay trong những chia sẻ dưới đây:

Những điều cần lưu ý khi sử dụng khóa vân tay là gì?

Bạn cần quan tâm đến những lưu ý quan trọng dưới đây khi sử dụng khóa cửa vân tay cho mình và gia đình. Bao gồm:


Những điều cần lưu ý khi sử dụng khóa là gì?

Một là: Không thể khóa vân tay tiếp xúc trực tiếp với nắng, mưa

Vẫn biết, các loại khóa vân tay ngoài trời có khả năng chống nước. Đồng thời cũng có các tính năng, hoặc vật liệu sử dụng… đảm bảo được việc sử dụng trong thời gian lâu dài. Tuy nhiên, bạn cũng cần hạn chế việc để khóa cửa bằng vân tay tiếp xúc trực tiếp với nắng mưa trong thời gian dài. Bởi loại khóa nào dù phơi nắng, phơi sương cũng sẽ có sự hạn chế đi về mặt độ bền.

Bởi ánh sáng trực tiếp và nước mưa có thể gây hư hỏng các bộ phận bằng mạch điện tử. Đặc biệt, ngay cả những loại khóa được quảng bá là được lắp đặt ở ngoài trời thì cũng có giới hạn để chịu đựng. Do đó, bạn có thể cân nhắc đến việc lắp thêm phụ kiện bảo vệ khóa. Hoặc có thể làm mái che chắn, bảo vệ và hạn chế khu vực vị trí lắp đặt cho khóa cửa bằng vân tay.

>>> Xem thêm: Khóa điện tử Keino

Hai là: Tính toán đến các phương án dự phòng khi không mở được bằng vân tay


Tính toán đến các phương án dự phòng mở khóa

Đây là lý do tại sao bạn nên trang bị loại khóa có nhiều hơn một phương pháp mở khóa. Thông thường, sẽ cần trang bị thêm các phương pháp mở khóa bằng mã số, bằng thẻ từ… và còn được trang bị thêm chìa khóa cơ dự phòng khẩn cấp. Điều này là vô cùng cần thiết. Bởi suy cho cùng, mọi tình huống liên quan đến hỏng khóa, quên khóa, quên mã số… đều có thể xảy ra. Khi đó, bạn nên cất chìa khóa cơ dự phòng ở vị trí dễ tìm, dễ thấy. Để hạn chế được những rắc rối hay phiền toái có thể xảy ra trong suốt quá trình sử dụng khóa cửa vân tay.

Ba là: Để ý đến dung lượng pin, hoặc thay pin mới khi cần thiết

Các loại khóa vân tay đa phần đều sử dụng pin. Vì thế, bạn cần tuyệt đối lưu ý đến dung lượng pin trong quá trình sử dụng. Tránh việc sử dụng cạn kiệt pin quá nhiều lần rồi mới sạc. Vì điều này sẽ ảnh hưởng lớn đến độ bền của pin.

Khi đó, bạn cần thường xuyên kiểm tra pin để sạc ngay khi dung lượng báo xuống thấp. Hoặc cần tiến hành thay thế pin mới ngay khi pin bị hỏng hoặc không đáp ứng đủ yêu cầu sử dụng. Với những lưu ý đó, việc sử dụng pin saj cho khóa vân tay cần được đặc biệt lưu ý và quan tâm trong quá trình sử dụng sản phẩm này.

Bốn là: Nên vệ sinh khóa vân tay định kì

Là một sản phẩm, thiết bị khóa điện tử thông minh. Bạn cần tiến hành vệ sinh khóa cửa vân tay định kì theo đúng tiêu chuẩn sử dụng. Bạn cần vệ sinh khóa hàng tháng 1 lần. Điều này sẽ giúp cho sản phẩm luôn giữ được màu sắc, độ sáng bóng. Điều này cũng giúp cho quá trình sử dụng khóa cửa bằng vân tay của bạn được bền bỉ và thoải mái hơn.

Bạn nên sử dụng 1 chiếc khăn mềm, hoặc sử dụng khăn mềm ẩm để lau chùi. Không sử dụng nước để rửa hoặc các dung dịch tẩy rửa mạnh để vệ sinh khóa cửa vân tay bạn nhé.

>>> xem thêm: Khóa cửa vân tay Kaimi

Năm là: Nên tìm đến địa chỉ sửa chữa uy tín khi khóa vân tay bị hư hỏng


Tìm địa chỉ cung cấp uy tín

Bạn cần tìm đến hoặc lựa chọn các địa chỉ , cá nhân cung cấp dịch vụ sửa chữa khóa vân tay uy tín. Tuyệt đối không tự ý tháo lắp và sửa chữa khóa. Vì điều này sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động của khóa cửa bằng vân tay. Hoặc sẽ xảy ra tình trạng hư hỏng nặng nề hơn. Do đó, điều quan trọng là bạn cần tìm đến một người có chuyên môn, năng lực trong lĩnh vực sửa chữa. Hoặc tìm đến các đơn vị sửa chữa khóa cửa vân tay uy tín và chất lượng trên thị trường. Họ sẽ đưa ra cho bạn những phương án sửa chữa tốt nhất. Giúp bảo vệ hoạt động của khóa. Cũng như khắc phục được triệt để các lỗi nêu trên.

Cuối cùng, để có thể sử dụng được sản phẩm khóa cửa vân tay chất lượng. Thì việc tìm mua khóa cửa vân tay ở những địa chỉ uy tín, chất lượng là điều cốt lõi. Điều này sẽ giúp bạn có được sản phẩm uy tín và chất lượng nhất khi sử dụng. Chính vì thế, lựa chọn mua khóa vân tay tại khoavantaycaocap.net là một điều hoàn hảo dành cho bạn. Tại đây, chúng tôi cung cấp đến khách hàng những giải pháp đóng mở chất lượng và giá thành hợp lý nhất.

Đồng thời, với kinh nghiệm chuyên môn. Cùng năng lực, thương hiệu được nhiều khách hàng biết đến. Khoavantaycaocap.net chắc hẳn là một địa chỉ tin cậy và uy tín dành cho bạn lựa chọn.

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Lưu ý khi sử dụng khóa vân tay là gì?

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho chúng tôi! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

Bài viết liên quan