Giỏ hàng

Sử dụng và cài đặt khóa vân tay như thế nào?

Tin tức

Việc sử dụng và cài đặt khóa vân tay như thế nào là thắc mắc của nhiều người. Việc cài đặt và sử dụng sản phẩm này như thế nào? Nhằm để đáp ứng được nhu cầu và mong muốn sử dụng của khách hàng là điều vô cùng quan trọng. Trong nội dung dưới đây. Mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu về việc sử dụng và cài đặc khóa vân tay như thế nào để tốt nhất?Khóa vân tay có những cách mở khóa như thế nào?  

Hiện nay, để đáp ứng được nhu cầu đa dạng và lớn hơn của nhiều khách hàng. Các sản phẩm khóa vân tay cũng ngày càng được trang bị rất nhiều tính năng, và chức năng mở khóa khác nhau. Một số phương pháp mở khóa cơ bản có thể kể đến như: Mở bằng vân tay, mở bằng mật mã, mở bằng thẻ từ hay mở bằng bluetooth…. Với mỗi cách mở khác nhau, việc cài đặt và sử dụng khóa vân tay trở nên vô cùng quan trọng và được nhiều khách hàng lựa chọn và sử dụng.

>>> Xem thêm: Sử dụng khóa vân tay chống nước cần lưu ý điều gì?

Hướng dẫn chi tiết cách cài đặt khóa vân tay dễ dàng, đơn giản

Việc sử dụng và cài đặt khóa vân tay như thế nào được rất nhiều khách hàng quan tâm. Để cài đặt được khóa vân tay dễ dàng và thuận tiện nhất, bạn có thể tham khảo nọi dung dưới đây:

Một là: Đăng kí dấu vân tay chủ

Để cài đặt cho khóa cửa vân tay và bắt đầu sử dụng sản phẩm này. Thì việc đăng kí dấu vân tay là điều cần thiết và tất yếu. Tùy thuộc vào mỗi loại khóa cửa khác nhau thì sẽ có giới hạn về việc đăng ký số lượng vân tay chủ khác nhau. Thông thường, sẽ được đăng kí khoảng 10 vân tay chủ.


Đăng kí dấu vân tay chính chủ

Nếu như bạn muốn cài đặt dấu vân tay chủ, thì chỉ cần đặt ngón tay lên màn hình cảm ứng. Sau đó, màn hình cảm ứng sẽ xuất hiện các hướng dẫn cài đặt. Bạn chỉ cần làm theo là sẽ có thể cài đặt được dễ dàng. Thường sẽ lấy 2 lần dấu vân tay để cài đặt và xác nhận được dấu vân tay chủ. Các bước thực hiện cụ thể như sau:

  • Bước 1: Đưa tay vào màn hình cảm ứng để có thể nhân diện được dấu vân tay chủ. Vân tay sẽ được nhận diện nhiều lần. Điều này giúp thu thập được chính xác nhất dấu vân tay của chủ. Khi đó, màn hình cảm ứng sẽ sáng lên để nhận biết được quá trình này đang được thực hiện.
  • Bước 2: Sau đó, bạn tiến hành ấn phím O và ấn tiếp phím # . Khi đó, hệ thống sẽ thông báo quy trình này hoàn thiện.
  • Bước 3: Tiếp đó, cần tiến hành đặt dấu vân tay của người đăng kí lên cảm biến 3 lần. Khi đã thu thập đầy đủ dấu vân tay thì hệ thống sẽ hiển thị thông báo cho người cài đặt biết.

Việc đăng kí dấu vân tay vô cùng quan trọng và đương nhiên cũng dễ dàng. Ai cũng có thể dễ dàng cài đặt mà không cần phải sự giúp đỡ của thợ cài đặt.

Hai là: Đăng kí dấu vân tay cho thành viên

Việc cài đặt khóa vân tay cho các thành viên cũng tương tự như trên. Tuy nhiên, cần được sự đồng ý của chủ.


Đăng kí dấu vân tay cho thành viên

Mỗi loại khóa vân tay có thể đều được cài đặt với số lượng vân tay khác nhau. Các sản phẩm thường sẽ có số lượng vân tay cài đặt khoảng 100-200 vân tay. Tùy thuộc vào từng loại khóa. Từng thương hiệu khóa.

Hy vọng, với những cách cài đặt khóa vân tay nêu trên. Bạn sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn việc sử dụng và cài đặt khóa vân tay phù hợp. Và đương nhiên, việc cài đặt và sử dụng khóa của bạn cũng trở nên đơn giản. Và trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn.

Chọn mua khóa vân tay chất lượng ở đâu?

Hiện nay, các sản phẩm khóa vân tay ngày càng trở nên phổ biến và đa dạng hơn trên thị trường. Cùng với các tính năng từ cơ bản đến nâng cao. Thì yếu tố thương hiệu, cũng như đơn vị, địa chỉ cung cấp khóa như thế nào cũng là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm. Chọn mua khóa vân tay chất lượng ở đâu là băn khoăn của rất nhiều khách hàng. Trong đó, khoavantaycaocap.net là một trong những địa chỉ uy tín bạn có thể tham khảo. Bởi:


Chọn mua khóa vân tay chất lượng ở đâu?

Khóa vân tay cao cấp là địa chỉ uy tín, có kinh nghiệm lâu năm. Ở trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm liên quan đến khóa vân tay, khóa cửa điện tử.

+ Các sản phẩm tại đây đều có chất lượng cao. Và được sản xuất đảm bảo theo các tiêu chuẩn quốc tế. Đồng thời đều là các sản phẩm chính hãng từ các thương hiệu uy tín.

+ Tại đây, cung cấp rất đa dạng và nhiều mẫu mã khóa vân tay phù hợp với nhu cầu thực tế sử dụng của nhiều gia đình, nhiều không gian.

+ Khóa vân tay có mức giá hợp lý, cạnh tranh và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

+ Tại đây, có chế độ chăm sóc, bảo hành, bảo trì tốt nhất. Đồng thời, có chế độ lắp đặt và bảo hành tốt nhất, mang đến cho khách hàng chế độ chăm sóc tốt nhất.

Lời kết:

Với những ưu điểm trên, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và lựa chọn Khóa Vân Tay Cao Cấp để sử dụng và lựa chọn cho không gian nhà mình.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và được hỗ trợ:

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Sử dụng và cài đặt khóa vân tay như thế nào?

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho chúng tôi! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

Bài viết liên quan